Hồng sâm củ khô thái lát Daedong cao cấp hộp 200gram
Chăm sóc sức khỏe với thực phẩm chức năng được Hàn Quốc rất chú trọng nghiên cứu để tận dụng nguồn nguyên liệu quý hiếm sẵn có cũng như mang đến sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Với mục tiêu đó Daedong cho ra đời hồng sâm củ khô thái lát cao cấp hộp 200gram dễ bảo quản hơn và giữ nguyên vị hồng sâm cho bạn sử dụng theo ý thích. Cùng nhau nếm thử nhé ^^!
Giới thiệu sản phẩm:
-
- Hồng sâm củ khô thái lát Daedong Sliced Korean Red Ginseng hộp 200gram:
Daedong Sliced Korean Red Ginseng hộp 200gram giữ nguyên được vị hồng sâm nguyên bản và lượng dưỡng chất cao nhất của hồng sâm sau quá trình sấy khô mà không bị biến đổi. Ngoài ra, ưu điểm của hồng sâm của thái lát là rất tiện lợi. Có thể chế biến nhiều cách khác nhau theo nhu cầu mà không cần tốn quá nhiều lại thời gian hay biến đổi vị sâm trong món ăn.
Đối tượng sử dụng Hồng sâm củ khô thái lát :
Những ai nên sử dụng hồng sâm khô thái lát:
Người già, trung niên
Người bị mỡ máu, huyết áp và các bệnh về tim mạch nên sử dụng hồng sâm củ khô và đặc biệt là hồng sâm nguyên bản.
Người bị suy giảm trí nhớ
Người bị tiểu đường, ung thư
Chị em phụ nữ muốn đẹp da. Dáng đẹp chống lão hóa
Đàn ông bị yếu sinh lý, người có nhu cầu bồi bổ, nâng cao sức khỏe toàn diện.
Người thường xuyên mệt mỏi, lao động nặng, người thường xuyên mất tập trung và mắc các bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường,…
Những ai không nên sử dụng hồng sâm khô thái lát:
Phụ nữ đang mang thai và cho con bú:
Trẻ em dưới 1 tuổi:
Người có một số bệnh nền như: viêm loét dạ dày cấp tính và xuất huyết; cao huyết áp, tiền sử tai biến do xuất huyết não.
- Giá tham khảo:
2.500.000 đồng/hộp/200gram
- Đánh giá chung:
- Thiết kế – Kết cấu:
Hồng sâm củ khô thái lát 200g Daedong được thiết kế bao bì đẹp và sang trọng, là món quà rất có ý nghĩa để dành tặng người thân và bạn bè trong những ngày lễ đặc biệt. Hộp giấy bảo vệ môi trường, sâm thái sẵn tiết kiệm thời gian khi sử dụng. Miếng sâm khô và mỏng, màu nâu sẫm ngả gỗ rất đẹp mắt. Mùi sâm thơm không bị nhạt, đủ vân mới là sâm chuẩn nhé các bạn.
- Thành phần chính:
Thành phần với 100% từ nhân sâm Geumsan vựa sâm lớn nhất của Hàn Quốc, đây là vùng đất nuôi trồng nhân sâm có chất lượng được đánh giá là tốt nhất trên thế giới. Nhân sâm tươi sau khi thu hoạch được lựa chọn kỹ càng, trải qua nhiều công đoạn rửa, hấp, phơi khô, ép, sấy,… đến khi độ ẩm trong củ sâm chỉ còn 14%, ruột sâm có màu đỏ sẫm và cuối cùng thái lát, đóng gói.
Hinhanh –
mô tả
Thông số | Ưu | Nhược | ||||||||||||
|
-Hiệu quả nhanh
-Sâm lát tiết kiệm thời gian -Sâm nguyên dưỡng chất không pha tạp – – |
-Không thích hợp với người sợ mùi sâm
-Giá khá cao – – – |
Trải nghiệm và cảm nhận Hồng sâm củ khô thái lát :
-
- Công dụng:
Tăng cường miễn dịch, nâng cao thể lực và bồi bổ sức khỏe mọi lứa tuổi. Làm giảm cholesterol, chống mất ngủ giúp ngủ ngon, sâu sắc và làm cho tinh thần tỉnh táo, giảm căng thẳng mệt mỏi, lo âu. Sản phẩm cũng giúp chức năng não bộ, giúp phục hồi trí nhớ.
Dùng 1 thời gian cũng thấy bản thân thoải mái hơn, ăn uống được. Hồng sâm giúp kích thích ăn ngon miệng cân bằng huyết áp, hỗ trợ và cải thiện chức năng gan, thận, hỗ trợ đào thải độc tố.
Hiệu quả làm da đẹp, chống lão hóa tế bào, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, cải thiện chức năng của não bộ ở người lớn tuổi, cải thiện các rối loạn hậu mãn kinh, điều hòa kinh nguyệt.
Hướng dẫn sử dụng:
Ngậm trực tiếp: mỗi ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần dùng 2-3 lát, dùng bằng cách ngậm trực tiếp cho mềm, rồi nhai và nuốt trực tiếp.
Dùng để sắc nước uống: cho khoảng 5-7g sâm khô thái lát Daedong vào nồi, thêm nước, đun sôi nhỏ lửa trong khoảng 30 phút đều lọc nước để uống.
Chế biến món ăn.
Lưu ý:
Với những người bị huyết áp như huyết áp thấp hoặc không ổn định thì nên uống liều lượng nhỏ và dùng sau khi ăn no.
Với người bị tiểu đường hoặc huyết áp cao nên dùng sâm khô cách xa thời gian uống thuốc huyết áp/tiểu đường.
Kết luận:
Sản phẩm thực sự là một trong những dòng thực phẩm chức năng đáng thử, tuy nhiên giá thành khá cao nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng căn cứ vào quỹ thời gian cho việc chế biến của mình có đủ để chuẩn sâm hay không, tài chính có phù hợp không và nhu cầu đối với sức khỏe có cần thiết không. Nếu bạn đã cân nhắc xong thì còn ngại gì mà không “rút hầu bao” nhỉ.