logo

Lacoste thay đổi logo cá sấu bằng các loài có nguy cơ tuyệt chủng

Thời trang
Lacoste-thay-đổi-logo-cá-sấu-bằng-các-loài-có-nguy-cơ-tuyệt-chủng
book-now ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ
LACOSTE thay đổi logo các động vật tuyệt chủng mang gì đến cho mọi người? Để hỗ trợ tổ chức bảo tồn thiên nhiên thế giới IUCN, Lacoste hợp tác với BETC Paris thay thế con cá sấu trên những chiếc áo của mình bằng các loài động vật đang có nguy cơ tuyệt chủng. Đây […]

LACOSTE thay đổi logo các động vật tuyệt chủng mang gì đến cho mọi người?

Để hỗ trợ tổ chức bảo tồn thiên nhiên thế giới IUCN, Lacoste hợp tác với BETC Paris thay thế con cá sấu trên những chiếc áo của mình bằng các loài động vật đang có nguy cơ tuyệt chủng.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chiến dịch “Save Our Species” bắt đầu một mối quan hệ kéo dài năm giữa Lacoste và IUCN. Chiến dịch này đã ghi lại 10 loài động vật hiện đang có nguy cơ tuyệt chủng để thay thế cho logo cá sấu của thương hiệu trên những chiếc áo polo phiên bản giới hạn.

10 động vật có nguy cơ tuyệt chủng mà Lacoste nêu lên

Số lượng áo được bán ra sẽ tương đương với số lượng của mỗi loài động vật đang còn tồn tại trên Trái Đất. Trong tổng số 1.775 chiếc áo, bạn sẽ chỉ tìm thấy được 30 chiếc có Vaquitas (một loại cá heo) và 450 chiếc có Anegada Rock Iguana (một loài cự đà được tìm thấy trên đảo Virgin nước Anh).

Cá sấu Lacoste đã nằm trên những chiếc áo polo của thương hiệu này trong suốt 85 năm. Đó là sự tôn kính dành cho người sáng lập thương hiệu René Lacoste, người được mệnh danh là “con cá sấu” vì sự kiên trì của anh ta trên sân quần vợt. Sự xuất hiện của “Save Our Species” chính là cột mốc đánh dấu cho sự thay đổi logo của Lacoste.

10 loài động vật xuất hiện trong chiến dịch được chọn lựa bởi sự hợp tác của IUCN, Lacoste và BETC Paris. Studio của Lacoste đã tạo ra những mẫu logo bằng cách sử dụng phương pháp thêu tương tự như con cá sấu trước đó.

Những chiếc áo này mới được tung ra trong chương trình của Lacoste tại Paris Fashion Week vừa qua. Giá bán lẻ của chúng là 150 € (khoảng 183 đô la) trên trang web của chiến dịch Save Our Species. Mỗi đợt bán ra nhằm mục đích hướng tới việc bảo tồn các loài động vật này trước nguy cơ tuyệt chủng.

Cùng xem lại 10 mẫu áo của Lacoste trong chiến dịch:

Rùa
Tê Giác
Loài linh trưởng
Đại bàng
Cú mèo
Cá heo
Cự đà
Vượn
Linh dương
Hổ

Nguồn: advertisingvietnam

  Công dụng

  Chi tiết nơi bán

  Đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tiện dụng
  Hiệu quả
  Về giá thành
  Độ dễ chịu khi dùng
  Thiết kế

  Có thể bạn cũng thích

  Xem Bài Review Cùng Tác Giả
  x

  Đăng ký thành viên

  Quên mật khẩu
  x

  Quên mật khẩu