“Bí mật sẽ được bật mí” với cách đánh phấn mắt màu nâu chuyên nghiệp

“Bí mật sẽ được bật mí” với cách đánh phấn mắt màu nâu chuyên nghiệp

>> Cách đánh phấn mắt màu nâu chuyên nghiệp <<

Mắt màu nâu luôn luôn là một kiểu mắt đẹp và thời thượng. Màu nâu thể hiện sự quý phái lẫn tinh tế, là cách nhanh nhất giúp mắt trở nên thu hút và cá tính. Vậy làm thế nào để có thể đánh mắt màu nâu chuyên nghiệp như những cô thợ trang điểm lành nghề, chúng ta hãy cùng xem qua các hãng phấn mắt rẻ đẹp và cách đánh phấn mắt nhanh gọn nhé.

1. Những hãng phấn mắt nên chọn mua?

Chắc nhiều nàng ở đây còn đang phân vân lắm, rằng phấn mắt hãng nào rẻ và đẹp? Mình cũng không ngại gì mà chia sẻ ngay em phấn mắt 3 màu Vacosi Eye Shadow 5g. Em này thì rẻ cực ý, chưa đến 100k cơ. Mua một hộp phấn thôi mà tận đụng được tới 3 màu theo phân khúc đậm nhạt. Một là mình có thể phối giữa các màu, còn không ưng thì có thể dùng một màu rồi hết hẳn thì đổi tone màu mắt là được.

L.A GIRL Nudes Eyeshadow Collection là phấn mắt 12 màu siêu rẻ và có thiết kế khá đẹp

Một em phấn mắt khác mình khá ưng ý mà giá gấp đôi Vacosi ở trên là phấn mắt 12 ô L.A GIRL Nudes Eyeshadow Collection 12g. Các bạn nhìn vào thì hiểu sao nó đắt gấp hai rồi đó, vì bảng màu quá đa dạng. 12 màu của bảng phấn L.A girl trải dài từ màu nude cho tới màu đen. Nhìn chung, nó phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi. Phụ nữ châu Á là các cô nàng tinh tế và yêu chuộng đơn giản, nên dù là các màu phấn mắt rất đơn giản cũng đủ để khiến các nàng trở nên lộng lẫy huyền bí rồi.

2. Cách đánh phấn mắt màu nâu

Như tớ đã nói là phấn mắt màu nâu vô cùng thời thượng và hiện đại. Để đánh phấn thì mình dùng cọ phấn cũng được hoặc là quẹt bằng đầu ngón tay cũng đã là tốt rồi. Lưu ý là nên trích phấn ra in ít để thiếu chỗ nào dặm chỗ đó chứ đừng trích nhiều để lem tứ xứ nha. Mình đánh hết cả bầu mắt luôn, cứ xoa qua xoa lại 5 7 lần gì đó cho nó thấm vào đều, rồi bắt đầu kẻ viền mí hay quét mascara cho mi sau.

Một đôi mắt được trang điểm kỹ càng nhân lên sự cuốn hút cho khuôn mặt bạn gái

Bạn cũng có thể cách tân cách đánh mắt của mình bằng cách cho màu sắc trải đều từ đậm tới nhạt theo chiều đầu bầu mắt đến đuôi mắt cũng được. Dĩ nhiên là việc này đòi hỏi kỹ thuật cao hơn với cả thời gian lâu hơn nên bạn sẽ áp dụng khi nào có dư dả thời gian nhé.

Để có đôi mắt đẹp hút hồn, hãy luyện tập trang điểm mắt thật nhiều và sáng tạo lên nhé các nàng ơi
  1. Cách đánh phấn mắt 3 màu

Để đánh phấn mắt 3 màu thì hẳn là bạn dùng 3 lần quét phấn nhé. Tốt nhất là dùng cọ nhen, vì để lỡ tay mình lem luốc rửa mệt lắm đó. Màu chủ đạo thường là màu nude hoặc màu nâu, những màu nhạt hơn đấy. Màu trung lập sẽ ở khoảng giữa bầu mắt và màu đậm nhất ở gần vị trí chân mày. Đánh sao cho đúng hay cho đẹp thực ra không có giới hạn, nên các bạn cứ sáng tạo rồi tự mình kiểm tra lại xem đã ổn chưa. Nếu bạn chọn kiểu trang điểm đậm và chân mày sắc thì có thể đánh mắt thật đậm để tập trung thần thái vào phần này. Nếu thích kiểu trang điểm nhẹ nhàng, không cầu kỳ chi tiết thì đôi mắt chỉ cần có màu phấn hồng hồng hay nâu nâu một tí cũng đã trông sáng cả khuôn mặt rồi.

Đánh phấn mắt 3 lớp đòi hỏi sáng tạo và thẩm mỹ cao, hãy luyện tập thường xuyên để có bầu mắt được đánh phấn điệu ghệ nhé

Bây giờ hãy ra tay tô điểm thêm cho đôi mắt nào!

2 Comments
  1. Xu thế đánh mắt nâu này cũng đẹp đó chứ, nhìn cũng sang chảnh

  2. Màu này đánh sợ bị già quá hà. Ấy giờ toàn xài màu mắt kiểu dễ thương, tự nhiên thôi

Để lại bình luận

Rivi Việt Nam
Logo