Dùng nước hoa hồng của hãng nào thì tốt?

Dùng nước hoa hồng của hãng nào thì tốt?

Hiện nay trên thị trường mỹ phẩm thì có khá nhiều loại nước hoa hồng đến từ nhiều hãng khác nhau khiến cho việc chọn lựa của chị em ngày càng khó khăn. Riêng mình thì mình thích dùng các loại mỹ phẩm của Châu Á hơn các mỹ phẩm của Châu Âu vì có thể da mình dùng quen rồi nên khó có thể chuyển sang những hãng khác được đặc biệt là mình chuyên dùng các sản phẩm đến từ Hàn Quốc.

Cũng có nhiều chị em hỏi mình rằng Hàn Quốc đúng là đất nước của việc chăm sóc sắc đẹp nhưng lại có quá trời các hãng mỹ phẩm như vậy thì biết chọn ra sao. Nói về mỹ phẩm của Hàn thì hầu hết mình đều đã sử dụng, đặc biệt là các loại nước hoa hồng nên mình có thể giúp các bạn tìm được thương hiệu đình đám của xứ sở kim chi luôn được đặt vào top những loại nước hoa hồng được các giới nghiên cứu khuyên dùng. Sản phẩm mà mình muốn giới thiệu cho các bạn là nước hoa hồng đến từ thương hiệu Lana, em Rose Purifying tonic nha.

Sản phẩm đây nhé mọi người

Đánh giá chung:

Ngay từ cái nhìn đầu tiên thì mọi người có thể dễ dàng nhận biết được em đó là nước hoa hồng rồi. Phần vỏ ngoài thiết kế trong suốt dạng hình trụ dễ dàng nhìn thấy phần nước hoa hồng bên trong , mặt ngoài là tên thương hiệu và tên sản phẩm. Mình thấy có rất nhiều hãng chú trọng về các hoa văn họa tiết bên ngoài để hấp dẫn người sử dụng, đó cũng chính là một chiến lược để thu hút khách hàng.

Nhưng với em này thì chỉ cần sắc đỏ thôi đã đủ hạ gục các chị em rồi. Đặc biệt là một số loại nước hoa hồng thiết kế đầu ra là nắp nên có phần hơi bất tiện, nhưng đến với Lana Rose Tonic thì mọi chuyện được giải quyết khi em nó được thiết kế vòi xịt để chúng mình cũng như sử dụng dễ dàng hơn nhiều. Nói chung về khi bóc sản phẩm ra là mình cảm thấy khá hài lòng về thiết kế của em nó các bạn ạ.

Dung tích của em nó khá lớn, nên khỏi phải lo nhé!

 

Không có bình luận

Để lại bình luận

Rivi Việt Nam
Logo