Giá thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có đắt không?

Theo Đông y, đột quỵ xảy ra do tắc nghẽn khí huyết. Do mất cân bằng âm dương, khí dương tụ quá mức. Cơ thể nóng nhiệt, huyết áp tăng cao. Để phòng bệnh, cần dùng các bài thuốc âm hàn, làm trung hòa quân bình âm dương trong cơ thể. Từ đó, sức khỏe sẽ mau chóng phục hồi.

Trong nhiều loại thuốc chống đột quỵ của Hàn Quốcan cung ngưu hoàng hoàn được xem là sản phẩm tốt nhất. Vốn là một bài thuốc bí truyền được bào chế từ ngàn xưa để trị bệnh cho bậc vua chúa trong triều. Thành phần nổi bật nhất của An cung ngưu hoàng hoàn chính là ngưu hoàng (sỏi trong túi mật hoặc gan của con bò) có tính âm hàn cao hỗ trợ điều trị và phòng ngừa đột quỵ hiệu quả.

Giá thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc mới nhất 2021

An cung ngưu hoàng hoàn có rất nhiều loại khác nhau chính vì thế mà giá thành cũng khác nhau. Tuy nhiên, giá thành cho sản phẩm này đều khá cao so với các dòng thuốc đột quỵ trên thị trường nhưng lại khá hợp lý so với các thực phẩm chức năng phòng chống và điều trị đột quỵ tốt nhất hiện nay.  Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc. Dưới đây là một số giá bán tham khảo dựa trên nghiên cứu thị trường nửa đầu năm 2021. 

  • An cung ngưu hoàng hộp gỗ 60 viên: 1.800.000 đồng 
  • An cung ngưu hoàng tổ kén Kwangdong Hàn Quốc: 2.200.000 đồng 
  • An cung ngưu hoàng tổ kén Kwangdong hộp 10 viên: 3.200.000 đồng 
  • An cung ngưu hoàng Iksu dạng nước: 2.400.000 đồng
  • An cung ngưu hoàng Samsung Pharm hộp giấy 60 viên: 2.600.000 đồng 

…..

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuốc an cung ngưu hoàng Hàn Quốc

Mức giá sản phẩm trên thị trường có sự biến động khác nhau. Tùy thuộc vào đơn vị cung cấp và chức năng công dụng của từng loại sản phẩm. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc đỏ, tổ kén sẽ có mức giá cao hơn so với sản phẩm màu xanh và vàng. Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào đơn vị cung cấp sản phẩm. Nếu bạn mua sản phẩm tại Hàn Quốc sẽ có mức giá rẻ hơn khi mua qua xách tay về Việt Nam. Ngoài ra, tùy từng thời điểm giá thuốc sẽ có sự dao động nhẹ. Cụ thể như sau: 

Phụ thuộc vào nhà sản xuất

Các sản phẩm được kiểm định bởi bộ Y tế từ các thương hiệu lớn như Kwangdong, Iksu,… sẽ có giá niêm yết, ít biến động hơn.

Phụ thuộc vào thành phần dược liệu của sản phẩm

Ví dụ như sản phẩm an cung Thanh Tâm là phương thuốc của danh y Trần Sư Văn với cách điều chế dựa trên bài thuốc của Ngô Cúc Thông nhưng đã bổ sung thêm nhiều loại dược liệu. Sản phẩm được bán phổ biến dưới dạng thực phẩm chức năng, được cục An toàn vệ sinh thực phẩm và bộ Y tế Việt Nam chính thức cấp phép lưu hành thiên nhiều hơn về tác dụng hỗ trợ phòng ngừa tai biến vì thế mà giá thành dòng sản phẩm này cũng rẻ hơn.

Phụ thuộc vào cấp độ của nhà phân phối

Sản phẩm an cung Hàn Quốc phân phối tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm với nhiều nhà phân phối khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ các nhà phân phối uy tín để chọn mua sản phẩm, nhà phân phối lớn nhập khẩu trực tiếp sẽ có giá thành sản phẩm ưu đãi hơn các nhà phân phối nhỏ phải qua khâu trung gian. Tuy nhiên mức giá trên vẫn phải đảm bảo tuân theo mức giá niêm yết nhập khẩu chính ngạch theo quy định. 

Không có bình luận

Để lại bình luận

Rivi Việt Nam
Logo