Tác dụng của “thần dược” an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thượng hạng

Thuốc chống đột quỵ an cung Hàn Quốc đã được phân phối tại Việt Nam khoảng 10 năm nay và trở nên phổ biến hơn trên thị trường. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thượng hạng là dòng sản phẩm cao cấp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi phòng tránh được những di chứng nặng nề từ đột quỵ. Theo các tài liệu cho biết, Danh y Chin Sa Mun, vùng Songdaeke. Là người đầu tiên đã ghi chép lại bài thuốc này trong tập đơn thuốc có tên “Quốc phòng bảo vệ sức khỏe nhân dân thái bình”. Đây được coi là sách y văn cổ nhất của Triều Tiên  từ năm 1107. Cũng từ đó bài thuốc thượng hạng này đã giúp rất nhiều bệnh nhân đột quỵ cải thiện sức khỏe.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ, tổ yến

Có rất nhiều dòng sản phẩm an cung Hàn Quốc được lưu hành trên thị trường nhưng nổi bật nhất vẫn phải nhắc đến thương hiệu Kwang Dong Pharmaceutical. Dòng an cung được yêu thích nhất của Kwang Dong là an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ trong đó an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ loại cao cấp viên 7,5 gam là thuốc chuyên dùng trong điều trị đột quỵ-tai biến mạch máu não tại Hàn Quốc. Đó cũng là dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn cao cấp. Nhất của công ty dược phẩm Kwang Dong- Hàn Quốc. Chính vì thế, an cung ngưu hoàng hoàn Kwang Dong hộp đỏ được ưu ái với cái tên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thượng hạng hay an cung ngưu hoàng tổ yến, kén xoắn.

Xuất xứ: Sản phẩm do Công ty Dược Kwang Dong Pharmaceutical Co,. Ltd tại Hàn Quốc sản xuất. Đây là dược phẩm phân phối nội địa Hàn Quốc. Là thuốc kê đơn và có sẵn tại các nhà thuốc- bệnh viện lớn của Hàn Quốc.

Quy cách đóng gói: Hộp đỏ An cung ngưu hoàng hoàn KwangDong Hàn Quốc loại cao cấp gồm 10 hộp nhỏ, mỗi hộp nhỏ chứa 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn, viên thuốc được bọc ngoài bằng vàng lá (là 1 vị trong bài thuốc này, khi dùng thuốc thì dùng cả lớp vàng này). Khối lượng 7,5 gam/viên, tổng cộng 10 viên khối lượng 75 g.

Giá tham khảo: khoảng 7.800.000 vnđ/hộp đỏ 10 viên An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc loại thượng hạng viên 7,5g là sản phẩm an cung Hàn Quốc có giá thành cao nhất trên thị trường.

Thành phần chính của an cung thượng hạng

Điểm khác biệt tạo nên chất lượng của an cung ngưu hoàng tổ yến chính là thành phần ngưu hoàng được khai thác tự nhiên chứ không phải ngưu hoàng nhân tại nuôi cấy phòng thí nghiệm. Theo luật pháp Hàn Quốc đã cấm  khai thác mật trâu tự nhiên. Nên giá sản phẩm bị độn lên càng cao. Chính vì thế nó cũng mang nhiều công dụng “thần kỳ” được truyền tai nhau hơn.

Ngoài ra, bảng thành phần thảo dược cũng không quá khác so với các vị thuốc an cung khác như: Củ Hoài sơn 282 mg, Rễ Hoàng cầm 60mg, Bạch truật 60mg. Bạch thược 60mg, Đương quy 60mg, Phòng phong 60mg. Mạch môn 60mg, Cam thảo 202mg, Bồ hoàng 100 mg, Thần khúc 100mg. Nhân sâm 97 mg, Giá đậu nành 70mg, Vỏ quế 70mg. Sài hồ 50mg, Rễ Cát cánh 50mg, Quả Mơ 50mg. Phục linh 50mg, Xuyên khung 50mg, Ngưu hoàng 14mg. Long não 41mg, Linh dương giác 38mg, Gừng 30mg. A giao 70mg, Bạch liễm 30mg, mật ong, glycerin, lactose, cellulose vi tinh thể, calci panthenat vừa đủ viên.

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ tổ kén

Thành phần quý hiếm

Giúp bổ nguyên khí, hoạt huyết thông mạch, ổn định huyết áp. Ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ do bệnh tim mạch là công dụng lớn nhất của an cung. Và được phát huy tác dụng cao nhất ở an cung ngưu hoàng Hàn Quốc thượng hạng. 

Sản phẩm giúp người bệnh phục hồi các chức năng do di chứng đột quỵ, tai biến để lại 

Ngăn ngừa tình trạng xuất huyết não, chảy máu não 

Hỗ trợ phục hồi chức năng hệ thần kinh cho những bệnh nhân mới. Và bệnh nhân đã điều trị tai biến lâu ngày.

Đặc biệt có hiệu quả với bệnh nhân tai biến. (Gặp các di chứng như liệt cả người, méo miệng, liệt mặt, xuất huyết não,….) 

Được sử dụng như 1 loại thuốc phòng ngừa các triệu chứng đột quỵ xuất hiện. Cải thiện sức khỏe tim mạch và tuần hoàn máu ở người bình thường. 

Giúp tăng cường trí nhớ, cải thiện hiệu quả hệ thần kinh 

Quy trình sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thượng hạng thực hiện theo tiêu chuẩn GMP. Do tổ chức Y tế thế giới (WHO) đưa ra nên đảm bảo chất lượng tuyệt đối với sản phẩm khi đã cung cấp ra thị trường. Tác dụng đã được kiểm chứng lâm sàng khiến sản phẩm trở thành “thần dược” của người bệnh đột quỵ. Sử dụng các thiết bị, công nghệ hiện đại đảm độ chính xác cao. Trong việc phối hợp các tỉ lệ thành phần dược liệu với nhau giúp an cung thượng hạng đạt hiệu quả tối đa.  

Không có bình luận

Để lại bình luận

Rivi Việt Nam
Logo