Mỹ phẩm hàn quốc chính hãng, xách tay loại nào tốt nhất???

Mỹ phẩm hàn quốc của các thương hiệu chính hãng, xách tay loại nào tốt nhất??Đâu là câu trả lời cho bạn khi trên thị trường có rất nhiều thương hiệu mang tên mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc! đó là các lý do mà các bạn đang tìm hiểu để cho mình thêm thông tin về các sản phẩm mỹ phẩm mà mình đang định mua và sử dụng.
Mỹ phẩm hàn quốc chính hãng, xách tay loại nào tốt nhất???

Đây có lẽ là điều chúng ta luôn băng khoăn nên lựa chọn cho mình loại và dòng sản phẩm sử dụng thích hợp nhất đúng không?? Theo khảo sát trên thị trường Việt Nam chúng ta thì có rất rất nhiều các loại mỹ phẩm hàn quốc chính hãng có, xách tay cũng có rất rất nhiều nhưng đâu là sản phẩm tốt? đâu là thương hiệu tốt? Thêm nhiều vào thị trường Việt Nam cũng có các thương hiệu của các nước Châu âu nhưng giá thành đó đối với nhiều bạn cho là cao hơn so với các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu của Hàn Quốc. Và nên chúng ta hãy sử dụng số tiền của mình hiện có vào đúng mục đích mà không gây “hao tiền tốn của”.

Mỹ phẩm hàn quốc có thật sự tốt??

Rất nhiều bạn đưa ra câu hỏi này như là:

“Mình sử  dụng son môi của các dòng mỹ phẩm Hàn thì môi khô và hay bị bong tróc” Bạn Như chia sẻ.

“Sản phẩm của Hàn quốc thì tốt nhưng thời gian cải thiện thì lâu” Bạn Hòa nói.

Do cơ địa mỗi người khác nhau khi sử dụng ví dụ như chúng ta sử dụng son môi nhiều và ít khi tẩy trang thì có bạn sẽ mắc phải vấn đề là hay làm khô môi, chính vì thế cho dù bạn có trang điểm hay makeup như thế nào thì tốt nhất nên luôn phải tẩy trang đi lớp trang điểm đó để chúng ta cải thiện hơn cho da mình. Sản phẩm nào thì cũng có tác dụng hêt nhưng sử dụng như thế nào để có được hiệu quả tốt nhất như mình mong muốn.

Thị trường Việt Nam thì cũng vô số các loại hàng mỹ phẩm làm nhái các thương hiệu nổi tiếng, khi sử dụng chúng ta có thể bị những tác dụng phụ của các hàng nhái gây nên cho mình. Khi mua hàng các bạn nên chọn đâu là đại lý lớn và uy tính và hãy nên nhìn tổng quan sản phẩm có bị móp méo hay đã khui ra chưa để chúng ta sở hữu sản phẩm tốt “đáng đồng tiền bác gạo”.

Theo mình được biết các tín đồ mỹ phẩm của Rivi cho thấy nhiều ý kiến cho rằng mỹ phẩm hàn quốc khá là tốt vì mua tại các đại lý phân phối lớn như: Diamon Plaza, Beatu Koala, chợ tình của Boo… Theo đó các thành viên trong cộng đồng Rivi cũng đưa ra một số thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc như:

Ohui

Mỹ phẩm Ohui là một thương hiệu thuộc tập đoàn LG tại Hàn Quốc. Và đã xuất hiện ở thị trường Việt Nam khá là lâu rồi nổi tiếng như các dòng dưỡng da như: Ohui The First, Ohui Extreme White, Ohui Sun Science…

Các bạn tham khảo thêm thông tin đánh giá chi tiết các sản phẩm của Ohui tại đây Rivi Ohui

THE HISTORY OF WHOO

Mỹ phẩm Whoo được cho là dòng mỹ phẩm cao cấp nhất của tập đoàn LG Hàn Quốc. Nhiều người cho rằng “whoo” theo tiếng Trung là hoàng hậu. Tên mang lại sự gợi nhớ về triều đình các nước xa xưa của trung quốc. Đa phần mỹ phẩm của thương hiệu whoo được chiết xuất từ các loại sâm hoang dã có trong tự nhiên. Whoo cũng đưa ra cho mình 1 số dòng chăm sóc da như Bichup, Gongjin Hyang, Cheong gidan-radiant…

Xem thêm đánh giá các sản phẩm whoo chi tiết hơn tại Rivi Whoo

INNISFREE

Cũng như các đang anh đi trước innisfree là thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc nhưng theo khảo sát thì Innsfree là thương hiệu được giới dùng mỹ phẩm ưa chuộng vì khá bình dân và hợp túi tiền của chị em mình. Chất lượng của Innisfre mang lại thì lại tốt nhưng giá bình dân, đây là 1 số hình ảnh về sản phẩm của thương hiệu này.

Tham khảo chi tiết các sản phẩm cũng như thông tin về thương hiệu này truy cập: https://goo.gl/g8piH6

SU:M37

Lại là một thương hiệu mỹ phẩm lớn của tập đoàn LG nhưng khác với các mỹ phẩm khác là được lên men tự nhiên với nhiệt độ 37*C và không có màu nhân tạo, không chất bảo quản. Hãng cho rằng có hơn 80 nguyên vật liệu được để lên men trong suốt 1 năm để cho ra tinh chất  làm đẹp tốt nhất cho chị em phụ nữ.

Thông tin do các thành viên đánh giá về các sản phẩm Su:m37 chân thực nhất.

ETUDE HOUSE

Về Etude House thương hiệu này thiên về các sản phẩm trang điểm, trang điểm với Etude House thì màu sắc rất trẻ trung và năng động mà giá thành thì hết sức sinh viên. Có lẽ hãng đánh mạnh về các tính đồ makeup của giới trẻ Việt Nam nên vừa đẹp và vừa hợp túi tiền.

Các bạn có thể xem các sản phẩm của tín đồ trang điểm Etude House

Tuy có 1 số sản phẩm có giá thành cao nhưng so ra thì sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc vẫn còn vừa túi tiền của chị em phụ nữ mình hơn là các dòng mỹ phẩm Châu Âu. Thì theo bạn nếu đâu là sản phẩm tốt mà mình đã sử dụng. Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này để chúng mình có thêm nhiều ý kiến về các sản phẩm mình đang dùng nữa nhé.

Ngọa Long

(Tổng Hợp)

Không có bình luận

Để lại bình luận

Rivi Việt Nam
Logo