BẬT MÍ 10 BƯỚC LÀM SÁNG DA BẠN NÊN BIẾT

BẬT MÍ 10 BƯỚC LÀM SÁNG DA BẠN NÊN BIẾT

Các Bước làm sáng da cho bạn tại nhà!

Chúng ta thích loại phấn làm sáng da tốt, chúng ta không thể sống mà không có kem dưỡng ẩm ưa thích, chúng ta thích thú với từng màu son mới, nhưng khi đến những sản phẩm làm đẹp, điều chúng ta thực sự muốn là da sáng. Da xỉn màu, không sức sống có thể làm cho một cô gái trông như cần có thêm thời gian ngủ và một ngày được chăm sóc ở spa, nhưng da sáng chỉ cần có sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, với mong muốn cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, Rivi hôm nay xin giới thiệu 10 bước làm sáng da dễ dàng.

Dùng Nước Hoa Hồng

Sử dụng nước hoa hồng giúp da bạn sáng lên từng ngày

Sau khi rửa sạch da, nên dùng nước hoa hồng. Nếu bạn dùng kem dưỡng và những sản phẩm khác cho da ướt, nước hoa hồng không chỉ kết nối các sản phẩm với da của bạn mà còn làm da sáng lên. Da dầu và lỗ chân lông bị bít là hai loại được hưởng lợi nhiều nhất do dùng nước hoa hồng. Mặc dù vậy hãy cẩn thận khi chọn nước hoa hồng, có nhiều loại khác nhau và trong số có một vài loại có hại hoặc có khô cho da bạn.

Tham khảo thêm các dòng nước hoa hồng tại đây: Nước hoa hồng

Thoa phấn làm sáng da

Để sáng da vào ban đêm, không bao giờ ra khỏi nhà mà không dùng phấn làm sáng da. Đánh phấn lên gò má, trên vành môi và vào ban ngày, da mặt bạn sẽ sáng tự nhiên.

Đừng chạm vào mặt suốt ngày

Bạn chán nản, mệt mỏi hay chỉ đơn giản là khó chịu. Hầu hết thời gian, bất cứ những cảm xúc nào cũng đều khiến bạn đặt tay lên mặt! Ai biết bạn đã chạm vào cái gì suốt cả ngày và dường như bạn chuyển tất cả lên mặt, để chất bẩn thừa trên đó. Có thể gây kích ứng gây ra mụn cho bạn.

Tránh tiếp xúc vào da mặt nhiều vì có thể vô tình gây thêm bụi bẩn cho khôn mặt

Tẩy tế bào chết!

Giúp cải thiện sắc tố và tế bào của da

Câu trả lời đối với hầu hết những vấn đề về chăm sóc da là nếu bạn tẩy tế bào chết, bạn sẽ thấy kết quả hầu như ngay lập tức. Trang điểm sau khi tẩy tế bào chết giúp da dễ dàng hấp thục lớp trang điểm và do đó da sẽ sáng lên từ từ.

Đầu tư kem lót loại tốt

Mặc dù không chắc chắn cần thiết nhưng chúng ta muốn thực hiện những bước dễ dàng hơn cho da mặt sáng vào mùa hè. Bước này không đòi hỏi điều trị hay massage 15 phút, đơn giản chỉ cần một bước phụ vào quy trình trang điểm hàng ngày của bạn. Thoa kem lót trước khi đánh phấn nền giúp phấn hòa hợp với kem lót và da mặt bạn cùng lúc, giúp cho lớp phấn trang điểm mượt hơn. Thoa kem lót đơn giản để da sáng.

Tham khảo các loại kem lót tốt cho bạn tại đây: Kem lót

Thử dùng mặt nạ tái tạo

Lấy đi bụi bẩn ẩn trong da

Chúng ta biết rằng đắp một tấn sản phẩm lên da mặt hàng ngày không bao giờ là điều tốt, đó là lý do tại sao chúng ta muốn có một sản phẩm để dùng mỗi tuần một lần thì quan trọng hơn. Để da sáng tức thì hãy thử dùng Real Nature Longan Face Mask giúp làm mềm, tươi mới và cung cấp dưỡng chất cho da.

Mặt nạ sữa và mật ong

Chúng ta nghe về nhiều loại mặt nạ khác nhau giúp cải thiện độ ẩm của da, giúp lỗ chân lông không bị bít và hơn thế nữa nhưng loại có thể làm da sáng thì phải là mặt nạ sữa và mật ong cơ bản. Một lòng trắng trứng và một muỗng mật ong, hai thành phần tự nhiên này có thể tạo thành một mặt nạ giúp da bạn sáng.

Làm sáng da mặt khi ngủ

Một phần đạt được và duy trì làn da sáng là làm sáng màu da và giảm thiểu đốm nâu càng nhiều càng tốt. Điều gì tốt hơn là thức dậy với làn da sáng hơn tốt hôm trước? Không gì cả.

Tham khảo thêm các dòng về dưỡng trắng sáng da tại đây: Dưỡng da

Chọn sữa rửa mặt với các chất làm sáng da

Rữa mặt thường xuyên giúp da sạch và se khích lỗ chân lông

Nếu quy trình chăm sóc da phù hợp, da của bạn sẽ cảm ơn bạn và đó là lý do tại sao tốt hơn nên chọn sữa rửa mặt có thành phần làm sáng da và làm sạch.

Tham khảo thêm về các dòng sữa rủa mặt tại đây: Sữa rửa mặt

Uống nước và ăn sạch

Cung cấp đủ nước giúp da duy trì độ ẩm

Bạn uống càng nhiều nước, độc tố thải ra khỏi cơ thể càng nhiều. Bạn ăn càng sạch, độc tố càng ít vào cơ thể bạn. Cách dễ nhất để da sáng là uống nhiều nước và ăn sạch.

Nguồn: Sưu Tầm

Không có bình luận

Để lại bình luận

Rivi Việt Nam
Logo